Những bức ảnh đầu tiên của BMW M2 facelifted mới đây đã được đăng tải lên trang web của BMW Bỉ.

Bên cạnh đó, một độc giả có tên Jaden đã phát hiện ra rằng một người dùng là Behance đã có dự đoán khá chính xác về những gì xảy ra với BMW M2 nâng cấp mới, khi chiếc xe chỉ được bắt gặp trong lớp ngụy trang cách đây vài tuần.

Cũng giống như chiếc xe thực tế, bản dựng BMW M2 của Monholo Oumar chỉ ra một thiết kế tiến hóa hơn với những thay đổi lớn trên M2, giúp M2 trở nên phong cách hơn, thể thao hơn.

BMW M2 facelift sẽ được trang bị đèn pha và đèn hậu sử dụng công nghệ LED mới. Trong bản dựng kỹ thuật số, thiết kế đèn pha nhìn giống như thật, trong khi đèn hậu chỉ là một mô phỏng rõ ràng của phiên bản sản xuất, đặc biệt đèn lùi đã được đặt lại vị trí.

Hãng độ Hồng Kông giúp BMW M2 thể thao hơn nhờ gói khí động học sợi carbon

Có thể nói, diện mạo chính thức của BMW M2 mới sau khi được hãng xe Đức trình làng sẽ không khác quá nhiều so với chiếc xe trong bài viết này.

Monholo Oumar thậm chí còn đi xa hơn và tạo ra một số bản vẽ phỏng đoán của một chiếc M2 CS tiềm năng. Ông cho rằng BMW M2 CS sau này sẽ sở hữu cản trước làm từ sợi carbon, ốp gương chiếu hậu sợi carbon, bánh xe hợp kim nhẹ sơn đen. Chưa hết, mái xe và cánh gió sau của M2 CS cũng sẽ được áp dựng vật liệu sợi carbon siêu nhẹ, trong khi đó cửa sổ sẽ được trang trí black-out.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)