Trải qua hơn một thập kỷ có mặt trên thị trường, Santa Fe, mẫu xe đa dụng thể thao thành công nhất Hyundai lại chuẩn bị được nâng cấp toàn diện nhằm khai thác triệt để thị hiếu của người tiêu dùng.

Thị trường ô tô toàn cầu tiếp tục “nóng lên” đối với dòng xe crossover. Hyundai đang tích cực phát triển phiên bản mới của các mẫu xe hiện tại để có thể cạnh tranh tốt hơn trong phân khúc này. Một trong những mẫu xe mới được phát hiện trên đường thử là Santa Fe thế hệ mới.

hyundai-santa-fe-2019-4.jpgLộ diện Hyundai Santa Fe thế hệ mới.

Cụ thể, dựa vào các tấm ốp bổ sung ở phía sau cho thấy Hyundai Santa Fe thế hệ mới được cho là sẽ có kích thước lớn hơn và thân xe dường như đã được kéo dài hơn nhằm tăng không gian nội thất. Theo một báo cáo gần đây, hãng đang có kế hoạch mở rộng không gian bên trong khoang lái của mẫu xe mới này để có thể đủ không gian cho 8 người so với chỉ 7 người như hiện tại.

Lớp ngụy trang của mẫu xe chạy thử không thể giấu được kích thước to lớn của Santa Fe nhưng lại che khuất gần hết về mặt phong cách của xe. Ngoài lưới tản nhiệt dạng mắt lưới và đèn pha cỡ lớn ở phía trước, không thể nhìn thấy gì về thiết kế của phần còn lại của xe.

Theo CEO của Hyundai ở thị trường Mỹ cho biết, tên gọi của Santa Fe Sport (5 chỗ) và Santa Fe (7 chỗ) hiện tại quá khó hiểu đối với các khách hàng. Do đó, hãng dự kiến sẽ thay đổi tên gọi mới cho mẫu crossover Santa Fe thế hệ mới sắp tới. Vì vậy, mẫu xe chạy thử mà chúng ta thấy ở đây có thể sẽ thay thế cho Santa Fe, nhưng cũng có thể sẽ mang một tên gọi hoàn toàn biết khi xuất hiện trên thị trường trong thời gian tới.