hyundai hai duong

Xưởng Dịch vụ có tổng diện tích gần 3000m2 được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, chính hãng, đầy đủ các dụng cụ, thiết bị máy móc của một Xưởng Dịch vụ hiện đại chuyên nghiệp nhất hiện nay, Hyundai Hải Dương tự tin mang đến các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng sửa chữa chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín. Bên cạnh đó, Hyundai Hải Dương cũng là nhà cung cấp phụ tùng, linh kiện thay thế chính hãng nhập khẩu trực tiếp từ Hyundai Hàn Quốc. Với sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Quý khách sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian lưu xe sửa chữa- bảo dưỡng tại xưởng.

Đại lý Hyundai Hải Dương cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, để khẳng định được chất lượng dịch vụ và uy tín để từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường ô tô cả nước.

Cung cấp các dòng xe như: Hyundai Eon, Hyundai i10 grand, Hyundai i20, Hyundai i30, Hyundai Elantra, Hyundai Accent, Hyundai Accent 5 cửa, Hyundai Sonata, Hyundai Santafe, Hyundai Tucson, Hyundai Veloster, Hyundai Starex, Hyundai Genesis……

Hyundai Hải Dương

Địa chỉ: 245A Nguyễn Lương Bằng – Phường Thanh Bình – Thành Phố Hải Dương

ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC  Hyundai HẢI DƯƠNG 
Địa chỉ : 245A Nguyễn Lương Bằng, P. Thanh Bình, TP Hải Dương

Hotline Bán hàng: 0969.738.996

Website: https://hyundaihaiduong3s.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay